Dillon Boy sẽ mở màn NFT trên TWO TWO

Là nghệ sĩ sinh ra ở Mỹ với lượng người theo dõi đáng kể, tác phẩm NFT của Dillon Boy sẽ biến văn hóa nhạc pop mang tình biểu tượng thành hình thực tế thông qua bộ ảnh phun sơn của Extreme Art™.

Dillon Boy sẽ mở màn NFT trên TWO TWO
Dillon Boy sẽ mở màn NFT trên TWO TWO

Với phong cách bắt nguồn sâu sắc từ triết lý cá nhân, quyền tự do ngôn luận và cảm hứng thời thơ ấu, Dillon Boy đã nhân cách hóa sự thách thức, nổi bật trong Phòng trưng bày nghệ thuật Elitist. Tác phẩm của anh ấy thể hiện chân lý trong nghệ thuật, kết hợp giữa tình yêu, sự giận dữ, vẻ đẹp và nỗi đau – những khía cạnh tồn tại song song trong mỗi con người.

Dillon Boy’s Extreme Art™ mở đầu đợt mở bán NFT trên TWO TWO.

Bao giờ thì sự kiện này diễn ra?

Thông tin cụ thể sẽ được thông báo trên các kênh truyền thông của TWO TWO!

Tác phẩm của Dillon Boy được đặt ở vị trí nổi bật trong không gian Phòng trưng bày, dự kiến sẽ khai trương vào mùa Thu năm nay. 

Quan hệ hợp tác giữa Dillion Boy và TWO TWO chắc chắn sẽ thúc đẩy hình ảnh của  Extreme Art™ trên toàn cầu. Một công ty đối tác của TWO TWO, Illusion Factory, sẽ hợp tác với Dillion Boy thực hiện lại các tác phẩm của anh ấy kết hợp với Augmented, Virtual Reality và NFT.

Dillion Boy sẽ xuất hiện như một phần của Dự án TWO TWO Extreme Masters Project. Được lên lịch vào Mùa đông, năm 2022 dưới dạng một loạt phim dài tập, tương tác, TWO TWO sẽ bắt đầu phát trực tiếp các đối tác nghệ sĩ trong một diễn đàn truyền cảm hứng cho giáo dục và cộng tác.

Tìm hiểu thêm về TWO Two tại:

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: