PolkaRare gọi vốn 2 triệu USD từ vòng đầu tư có sự tham gia của Kyros Ventures

Nền tảng thị trường giao dịch cho các NFT hiếm là PolkaRare thông báo về việc kêu gọi vốn thành công với khoản đầu tư 2 triệu đô la từ các nhà đầu tư danh tiếng trong lĩnh vực blockchain, trong đó có Kyros Ventures.

PolkaRare gọi vốn lên đến 2 triệu USD từ vòng seed round và private round, với sự tham gia của Kyros Ventures
PolkaRare gọi vốn lên đến 2 triệu USD từ vòng seed round và private round, với sự tham gia của Kyros Ventures

Vòng gây quỹ này đã có sự góp mặt của hơn 150 đơn vị tham gia, bao gồm các nhà đầu tư hàng đầu, người nổi tiếng trong ngành và các sàn giao dịch, với số lượt đang ký cao gấp 25 lần so với dự kiến ban đầu. PolkaRare là nền tảng kinh tế Web 3.0 dành cho người dùng mong muốn thiết lập, giao dịch và khám phá các tài sản kỹ thuật số độc đáo.

Vòng gọi vốn được hậu thuẫn bởi những đối tác chiến lược của PolkaRare cũng như một số chuyên gia uy tín trong ngành. Polkarare chính thức nhận khoản Đầu tư Chiến lược từ Moonrock Capital, ngoài ra còn có AU21 Capital, Astronaut Capital, OkEx Blockdream Ventures, X21 digital, Digital Finance Group (DFG), Playcent Capital, Morningstar Ventures, Momentum 6, ExNetwork Capital, Genesis BLock Ventures (GBV), Onchain Capital, IceTea Labs, Magnus Capital, Chronos Ventures, GenBlock Capital, Moonwhale Ventures, BlockSync Ventures, Raptor capital, Lotus Capital, Titan Ventures, DAOMaker, BTA Ventures, CinchBlock và Kyros Ventures – quỹ đầu tư của Coin68. Cùng với các nhà sáng lập từ những dự án Blockchain hàng đầu với tổng vốn hóa thị trước lên đến 10 tỷ USD và những người nổi tiếng đầu ngành.

Trong năm 2020 vừa qua, tổng vốn hóa thị trường NFT đã tăng gấp 3 lần, với tổng giá trị giao dịch vượt mốc 250 triệu USD. NFT là tài sản kỹ thuật số đặc trưng trên nền tảng blockchain và không thể trao đổi một cách đơn thuần. Một NFT đại diện cho 1 tài sản kỹ thuật số duy nhất. Đã có rất nhiều nền tảng thị trường giao dịch trong thời gian gần đây, nơi mà mọi người có thể mua và giao dịch NFT. Tuy nhiên, phí giao dịch của những nền tảng này là vô cùng đắt đỏ.

PolkaRare sẽ khai thác thị trường NFT vẫn còn sơ khai, cũng như nỗ lực thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt các tài sản NFT. PolkaRare hướng đến việc kết hợp những đặc điểm khan hiểm và khả năng chuyển nhượng của NFT với các dịch vụ độc quyền nhằm khai thác toàn bộ tiềm năng của lĩnh vực này. Dự án sẽ hoặc động trên nền tảng Web3 dành riêng cho các tài sản kỹ thuật số độc đáo và khan hiếm.

Polka
Thông tin về PolkaRare. Nguồn: Kyros Ventures

Nhờ việc kêu gọi vốn thành công, PolkaRare đã được trang bị các công cụ cần thiết cho việc xây dựng nền tảng NFT multi-chain đa dụng, nơi người dùng có thể giao dịch NFT hiếm, cũng như tối ưu hóa blockchain ưa thích của mình và chuyển đổi liền mạch giữa các mạng lưới. Dự án đang được hậu thuẫn bởi Polkadot, Polygon, Ethereum và Binance Smart Chain (BSC) nhằm khai thác tối đa tiềm năng của NFT.

Phần lớn các nền tảng NFT đều vận hành trên Ethereum. Tuy nhiên, tình trạng tắt nghẽn của mạng lưới Ethereurm hiện tại chính là rào cản đáng quan ngại cho việc thiết lập và giao dịch NFT. PolkaRare hướng đến việc trở thành nền tảng NFT multi-chain, nơi mà các nhà phát triển và người dùng có thể tối ưu hóa blockchain mà họ muốn sử dụng, cũng như chuyển đổi liền mạch giữa các mạng khác nhau.

Thông tin về Sự kiện Public Sale của PolkaRare sẽ sớm được công bố.

Theo dõi Cộng đồng PolkaRare tại đây:

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: