WWE sẽ phát hành NFT về huyền thoại The Undertaker

WWE-NFT
WWE-NFT

Công ty đấu vật chuyên nghiệp WWE đã sẵn sàng để cho ra mắt NFT đầu tiên của mình, tri ân những khoảnh khắc mang tính biểu tượng của huyền thoại Mark William Calaway, được biết đến nhiều hơn với nghệ danh The Undertaker.

WWE sẽ phát hành NFT về huyền thoại The Undertaker 1

Công ty WWE đã chính thức thông báo sự kiện này vào ngày 9/4. NFT The Undertaker sẽ được cung cấp ở bốn thứ bậc, bao gồm bạch kim, vàng, bạc và đồng. Hai cấp bạch kim và vàng có mức đấu giá mở tối thiểu và hai hạng sau có giá cố định.

Hạng bạch kim có mức đấu giá mở đầu là 10.000 USD và người chiến thắng sẽ nhận được The Undertaker NFT, cùng với đó là hai vé ngồi hàng đầu cho sự kiện WrestleMania 38 vào năm 2022 và WrestleMania 39 vào năm 2023.

Ngoài ra, ưu đãi bao gồm nhận được quyền truy cập VIP phòng khách sạn, tin nhắn video được cá nhân hóa từ The Undertaker, cùng một chiếc bình nguyên bản của Paul Bearer, được Paul Bearer và The Undertaker sử dụng cùng với chữ ký. Bên cạnh đó, tên của người chiến thắng sẽ được khắc bên cạnh chiếc đai vô địch.

Hạng vàng với mức giá mở là 5.000 USD. Người chiến thắng sẽ nhận được NFT, hai vé ngồi ở hàng ghế đầu tại chương trình SmackDown đêm thứ hai hoặc đêm thứ sáu tùy chọn vào năm 2021 hoặc 2022, một tin nhắn video được cá nhân hóa và một chữ ký trên đai vô địch tượng trưng.

Các hạng bạc và đồng có giá cố định tương ứng là 1.000 USD và 100 USD, với các dịch vụ giới hạn. WWE đã hợp tác với Bitski cho ý tưởng này, có nghĩa là người tham gia sẽ cần phải có tài khoản Bitski và người chiến thắng sẽ nhận được NFT trong ví của họ.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: