MOAR Finance mở bán FlashLaunch trên TrustSwap

MOAR Finance (MOAR) thông báo hợp tác với Trustswap để mở bán token vào lúc 11:00 AM ngày 16/4/2020 (giờ VN).

1404-coin68-moar-finance-1
MOAR Finance mở bán FlashLaunch trên TrustSwap

MOAR Finance (MOAR) là gì?

Sự tăng trưởng vượt bậc của DeFi trong năm qua là một điều phi thường. Tổng Giá Trị Bị Khoá (TVL) trong DeFi (chủ yếu là Ethereum) đạt đỉnh vào tháng 3/2021 với khoảng 46 tỷ USD. Lending – cơ sở hạ tầng tài chính cốt lõi – đã thu hút nhiều nguồn vốn DeFi nhất với khoảng 23 tỷ USD (50% TVL của toàn bộ DeFi).

1404-coin68-moar-finance-2
MOAR Finance (MOAR) là gì?

Bất chấp tốc độ tăng trưởng kinh khủng, DeFi vẫn tồn tại một số các thách thức. Các thách thức của DeFi hiện tại bao gồm:

  • sử dụng vốn không hiệu quả
  • sử dụng còn hạn chế các công cụ tài chính phái sinh từ tài chính truyền thống
  • các giao thức bị hạn chế
  • chi phí gas cao
  • rủi ro smart contract
1404-coin68-moar-finance-3
Tính năng của Moar Finance

MOAR đem đến những tính năng tốt nhất của tài chính truyền thống như quyền chọn và swap lãi suất vào thế giới DeFi nhằm tăng hiệu quả sử dụng vốn của các tài sản DeFi. Đồng thời, mục tiêu của MOAR là xây dựng trên các giao thức chuỗi chéo đang hoàn thiện, cả về khía cạnh công nghệ và tăng trưởng hệ sinh thái, đồng thời giải quyết các hạn chế như chi phí gas cao và các hạn chế về trao đổi tài sản để tạo ra một nền tảng cho vay không có giới hạn.

Tính năng của MOAR Finance

Đa dạng các loại tài sản

Không chỉ nhiều đồng tiền điện tử sẽ được hỗ trợ mà còn nhiều loại tài sản của các đồng tiền đó. Bắt đầu với các loại tài sản quyền chọn dưới dạng C-OP (Bảo vệ tối ưu hóa tài sản thế chấp), MOAR sẽ mở rộng sang các công cụ phái sinh khác, chẳng hạn như hoán đổi tỷ giá, mang đến nhiều công cụ tài chính truyền thống hơn nữa vào DeFi.

Tối ưu hóa

Để đạt được nguồn gốc của UNION’s C-OP, MOAR hướng đến việc tối ưu hóa hiệu quả sử dụng vốn. Nền tảng được xây dựng để tương thích và xem xét các sản phẩm của UNION. Nền tảng này tìm cách tối ưu hóa việc sử dụng tài sản thế chấp, dòng vốn, hiệu quả sử dụng gas, bảo vệ thanh khoản…

Tự động hoá

Hợp đồng thông minh đã cho phép tự động hóa đột phá trong tài chính và các ngành khác. Tuy nhiên, quá trình tự động hóa đó được chia thành nhiều dự án khác nhau mà người tiêu dùng DeFi trung bình, không thể tiếp cận được. MOAR tận dụng khả năng tổng hợp để tạo ra trải nghiệm one-stop, one-click áp dụng hàng loạt.

Lợi nhuận

Tài chính là tạo ra lợi nhuận cho cả những người có vốn và những người đang tìm kiếm vốn. Những người có vốn kiếm được thu nhập bằng cách cho vay hoặc đầu tư cho những người đang tìm kiếm vốn để tạo ra các nguồn sinh lợi mới. MOAR cung cấp dịch vụ cho vay trên thị trường tiền tệ phi tập trung.

1404-coin68-moar-finance-4
Lộ trình phát triển của Moar Finance

Để biết thêm thông tin về MOAR, vui lòng truy cập https://moardefi.finance

Đội ngũ

1404-coin68-moar-finance-5
Thông tin đội ngũ của Moar

Thông tin token MOAR

Tính năng của token MOAR

Trao quyền biểu quyết hoạt động cho các holder là điều cần thiết cho một dự án phi tập trung.

MOAR sẽ được sử dụng để bỏ phiếu về các khía cạnh hoạt động của nền tảng cho vay bao gồm: lãi suất vay/tiền gửi, token nào được hỗ trợ, các thông số rủi ro của thành phần phái sinh, các động lực để tăng TVL.

Ngoài ra, MOAR cũng sẽ được sử dụng như một động lực để thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản, cung cấp chiết khấu chi phí đi vay và nâng cao năng suất tạo ra. Bản thân MOAR có thể được sử dụng như một tài sản thế chấp cho các mục đích cho vay trên thị trường tiền tệ.

Tokenomics

1404-coin68-moar-finance-6
Thông tin Tokenomics của MOAR
1404-coin68-moar-finance-7
Thông tin phân bổ token MOAR

FlashLaunch MOAR trên TrustSwap

Điều kiện tham gia và quy trình phân bổ token

FlashLaunch sẽ phân bổ slot 500 USD cho mỗi người. Sẽ có 265 suất được phân bổ trong FlashLaunch và 5 suất khác dành riêng cho những người có Golden Ticket.

Bất kỳ ai đăng ký trong FlashLaunch (kéo dài 12 giờ) sẽ đủ điều kiện để nhận được phân bổ – miễn là họ stake hơn 4.000 SWAP hoặc ít nhất 2.500 SwapScore khi FlashLaunch bắt đầu.

Những người đăng ký tham gia FlashLaunch có thể đăng ký vào ngày ra mắt từ 11:00 AM đến 23:00 PM (UTC+7) tại https://dashboard.trustswap.org/app/launchpads.

Sau khi tất cả các đơn được đăng ký, một số lượng vé cụ thể sẽ được chỉ định cho mỗi người tham gia dựa trên số lượng stake SwapScore hoặc SWAP của họ (xem bảng bên dưới). Snapshot để phân bổ vé sẽ được thực hiện vào lúc 11:00 AM (UTC+7) vào ngày 16/4/2021.

Việc phân bổ sẽ diễn ra ngẫu nhiên. Người dùng càng có nhiều vé phân bổ, cơ hội được chọn càng cao (xem bảng bên dưới).

Một người chỉ có thể chiến thắng một lần cho một dự án và người dùng buộc phải KYC.

MOAR Finance mở bán FlashLaunch trên TrustSwap 1
Điều kiện FlashLaunch MOAR trên TrustSwap

Golden Ticket

 

5 NFT “Golden Ticket” sẽ được tạo ra bởi TrustSwap, mỗi NFT sẽ mở khóa quyền truy cập vào phân bổ 500 được đảm bảo cho FlashLaunch cụ thể này (đang chờ xác minh KYC).

Những NFT này ban đầu sẽ được TrustSwap bán đấu giá tại đây trên Rarible.com. Phiên đấu giá sẽ diễn ra cho đến 23:00 PM ngày 15/4 (24 giờ trước FlashLaunch).

1404-coin68-moar-finance-9
MOAR Golden Ticket

5 người đấu giá cao nhất hàng đầu tại thời điểm đó sẽ giành chiến thắng trong NFT. Không có giá thầu tối thiểu.

NFT của Golden Ticket có thể được giao dịch và bán lại trên bất kỳ thị trường NFT nào trong 24 giờ trước FlashLaunch.

Bất kỳ ai nắm giữ NFT tại thời điểm “snapshot” khi bắt đầu khởi chạy sẽ được đưa vào whitelist để phân bổ (KYC đang chờ xử lý). Việc này sẽ được snapshot vào lúc 23:00 PM ngày 16/4 (UTC+7).

Chỉ có thể sử dụng một Golden Ticket cho mỗi FlashLaunch nhưng những người thắng cuộc rút thăm cũng có thể sử dụng Golden Ticket để nhận thêm 500 USD phân bổ với tổng số tiền tối đa là 1.000 USD.

10% số tiền thu được từ việc bán Vé vàng sẽ được dành cho Dự án trồng rừng Eden, một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào việc trồng cây và cứu người.

Quy trình phân bổ token MOAR

Thêm thanh khoản ít nhất 150.000 USD tiền ETH trên Uniswap ngay khi niêm yết

Phân phối token cho những người tham gia launchpad trong vòng 1 giờ kể từ khi niêm yết trên Uniswap

Khóa thanh khoản trong  3 giờ kể từ khi niêm yết Uniswap và không dưới 60 ngày

Cung cấp lịch trình phân bổ token và phân phối token trong vòng 1 giờ như đã thoả thuận

Khóa 75% token trở lên của đội ngũ phát triển trong vòng tối thiểu 30 ngày, trong vòng 6 giờ kể từ khi niêm yết trên Uniswap

Có ít nhất một người hỗ trợ cộng đồng trên mỗi kênh social (Discord, Telegram,…)  hoạt động 24/24 trong vòng 7 ngày kể từ khi niêm yết trên Uniswap

Hướng dẫn tham gia FlashLaunch MOAR trên TrustSwap

Vào bất kì thời điểm nào  từ 11:00 AM đến 21:00 PM (UTC+7,) ngày 16/4  truy cập https://dashboard.trustswap.org/app/launchpads và click vào “apply” and điền vào form.

Các ứng viên sẽ được nhận một số vé vào việc rút thăm ngẫu nhiên có liên quan đến SwapScore của họ (xem biểu đồ ở trên để biết thêm chi tiết)

Người chiến thắng sẽ được liên hệ thông qua TrustSwap’s Dashboard Messaging System trong vòng 24 giờ từ khi nhận được tài liệu KYC của họ. Khi tin nhắn đến, người chiến thắng sẽ có 18 giờ để cung cấp chi tiết KYC của mình.

Những người tham gia được phê duyệt sẽ được liên hệ lại qua TrustSwap’s Dashboard Messaging System với hướng dẫn thanh toán.

5 suất allocation sẽ giành cho những người hold golden ticket

50 người sẽ được chọn ở trạng trái chờ sẽ được tham gia nếu có bất kỳ token nào chưa bán sau khi các vòng ban đầu hoàn tất

Thời gian niêm yết Uniswap: 24/4/2021

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: