Ramifi Protocol (RAM) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Ramifi Protocol và RAM coin

Dự án Ramifi protocol

Dự án Ramifi Protocol là gì?

Ramifi là xây dựng là một loại tiền tệ thanh toán phổ biến trong nền kinh tế phi tập trung, với một định nghĩ mới hoàn toàn về stablecoin.  Đã có nhiều nỗ lực thông minh, với mỗi nỗ lực ngày càng tinh vi hơn lần trước từ USDT đến DAI đến Ampleforth.  USDT cho chúng ta thoát khỏi sự biến động lớn của tiền điện tử.  DAI cũng làm như vậy mà không cần tin tưởng rằng bên thứ 3 có dự trữ để thanh toán các khoản nợ của mình.  AMPL đã tiến thêm một bước nữa mà không cần phải thế chấp tài sản quá mức để sản xuất nó.

Tất cả các dự án này đều hướng tới mục tiêu trở thành tiền phi tập trung nhưng thiếu sót ở chỗ chúng được gắn với Đô la Mỹ, đồng Đô la Mỹ có giá trị liên tục giảm mạnh.  Một phần lý do là vì USD là một phương tiện trao đổi toàn cầu được công nhận trên toàn cầu và là mệnh giá mà hầu hết mọi người đều hiểu.

Sau đó, giải pháp không phải là cố gắng tạo ra một phương tiện trao đổi mới, mà là tiếp tục sử dụng nó trong khi thực hiện một hàng rào được xây dựng sẵn để bỏ qua bất kỳ sự gia tăng nào trong nguồn cung USD và dẫn đến mất sức mua mà nó vốn có.

Giao thức Ramifi Protocol cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh cho tất cả những nhược điểm này và hy vọng sẽ thay đổi các tiêu chuẩn cho cả stablecoin tiền điện tử và tiền điện tử.

Giao thức Ramifi Protocol – INJECTION OFFERING (IO)

Injection offering (IO) là một cách mới và sáng tạo để cung cấp cho các nhà đầu tư và cộng đồng tiền điện tử một cách tiếp cận hợp lý hơn đối với việc cung cấp Token.  Quá trình cung cấp ( injection offering) token RAM của Ramifi bắt đầu thông qua AMM với tỷ lệ 50/50 của Ethereum/RAM có giá trị như nhau vào hợp đồng Uniswap V2.  Cơ chế trên ban đầu cho phép 1 Token RAM được định giá bằng 1 USD, giá chào bán ban đầu.

Vì các token được mua bằng ETH, số tiền trong hợp đồng Market Maker sẽ được điều chỉnh lại trên cơ sở 24 giờ.  Điều này có nghĩa là khi hợp đồng đạt đến chu kỳ 24 giờ đầu tiên, nhiều Token RAM hơn được ‘tiêm’ hoặc gửi vào hợp đồng để cân bằng lại giá trị cho mỗi Token.  Theo thời gian, các chu kỳ này cuối cùng sẽ cho phép phân phối tự nhiên cho những người nắm giữ mong muốn cho đến khi tất cả các Token đã được bán.

Ngoài ra, các nhà đầu tư sẽ có thể tham gia và tạo ra lãi kép hàng ngày từ việc cung cấp bằng cách thêm các Token được mua hoặc airdrop vào Nhóm thanh khoản Uniswap.  Giao thức của Uniswap cho phép người tham gia một cách đơn giản và dễ dàng vào cả Dịch vụ “tiêm” và Nhóm thanh khoản.

Làm thế nào để cung cấp thanh khoản RAM

Như trên cho thấy, stablecoin được thiết kế để có giá hoặc giá trị nhất quán theo thời gian.

Người dùng Uniswap V2 sẽ có thể tham gia và tạo ra lãi kép hàng ngày từ việc cung cấp thanh khoản.  Người dùng có thể thực hiện việc này bằng cách thêm các Token đã mua từ dịch vụ cung cấp với cặp ETH 1: 1 vào Hợp đồng nhóm thanh khoản Ramifi trên Uniswap.  Giao thức của Uniswap cho phép tham gia đơn giản và dễ dàng vào cả Dịch vụ “injection offering” và Nhóm thanh khoản.

Tại sao sử dụng RAM

Ramifi đã tạo ra đợt cung cấp tiền để cho phép các lực lượng thị trường xác định và thúc đẩy cách thức huy động tiền cho giao thức.  Chúng tôi coi đây là một cấu trúc linh hoạt và năng động hơn, cho phép các nhà đầu tư tham gia và kiếm lợi nhuận từ một đợt chào bán bổ sung.

Ramifi sẽ không theo dõi Bitcoin giống như cách phần còn lại của thị trường làm do cơ chế Token dựa trên nguồn cung cấp của nó.

Ramifi là giao thức đầu tiên từ bỏ khái niệm theo dõi đồng đô la Mỹ để tạo ra một đơn vị tài khoản gốc tiền điện tử.

Dựa trên rebase Window, các thương gia trong dài hạn sẽ có thể sử dụng Ramifi mà không phải lo lắng về các vấn đề kế toán hiện tại trong các tài sản biến động.

Không giống như các đồng tiền ổn định khác có quy mô tỷ lệ thuận với sự phụ thuộc của chúng vào đô la, Ramifi có khả năng mở rộng vô hạn và đồng đô la bất khả tri.

Giao thức Ramifi tính toán lại tổng nguồn cung hàng ngày để duy trì chốt giá dựa trên hàng hóa.  Tận dụng thực tế là cung và cầu quyết định giá của tài sản, chúng tôi có thể duy trì mức neo trong khi giả lập tạo ra một thị trường mạnh mẽ.  Điều này làm cho hệ sinh thái Ramifi có thể mở rộng vô hạn mà không cần USD hỗ trợ.

Khi bạn đầu tư vào hệ sinh thái Ramifi, tỷ lệ sở hữu của bạn trong mạng không bao giờ thay đổi ngay cả khi giá thay đổi.  Khi giao thức tăng kích thước, thay vì Token RAM tăng giá trị, số lượng RAM trong ví của bạn sẽ tăng lên.

Roadmap

 •  10/15/20 White paper
 •  3/04/21 Private sale
 •  3/04/21 Testnet launch
 •  3/07/21 Torrent testnet
 •  3/18/21 Torrent launch
 •  3/21/21 Governance Implementation
 •  4/01/21 Public Sale

Token RAM  là gì?

RAM là token nền tảng RAM Protocol. Trường hợp sử dụng

 • Sản phẩm đầu tư thay thế, không theo dõi giá của Bitcoin
 • Là tiền tệ của DeFi, giao thức đầu tiên không neo đồng USD
 • Là một Dollar thay thế dựa trên cung cầu.
 • Không giống như các đồng tiền ổn định khác có quy mô tỷ lệ thuận với sự phụ thuộc của chúng vào đô la, Ramifi có khả năng mở rộng vô hạn và đồng đô la bất khả tri.

Một số thông tin cơ bản về token RAM

 • Token name: Ramifi Protocol token
 • Ticker: RAM
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Địa chỉ Contract: 0xac6fE9aA6b996D15f23E2E9a384fE64607bba7d5
 • Cung lưu thông: đang cập nhật
 • Tổng cung khởi tạo: 3.586.800 RAM

RAM Token Allocation

Sơ đồ phân bổ RAM coin

 • Hệ sinh thái: 18%
 • Cố vấn và đội ngũ: 21%
 • Kho tiền: 18%
 • Hệ sinh thái: 18%
 • Nhà đầu tư hạt giống: 6%
 • Bán riêng: 33%
 • Bán công khai: 4%

Đội ngũ

Kyle Forkey

Kyle Forkey là đồng sáng lập và nhà phát triển hợp đồng thông minh hàng đầu của Ramifi.  Anh ấy có nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp tiền điện tử và là người ủng hộ mạnh mẽ các giải pháp phi tập trung.  Kyle cũng là thành viên sáng lập của Ethmint, một tổ chức tài chính cung cấp các dịch vụ tư vấn và phát triển hợp đồng thông minh và blockchain.  Khi ở Ethmint, Kyle đã giúp hướng dẫn một trong những ICO tuân thủ quy định đầu tiên ở Hoa Kỳ.  Amentum Capital, nơi Kyle là Đối tác chung, là một quỹ phòng hộ tiền điện tử cho các giao thức và ứng dụng dựa trên blockchain tập trung vào tính đa dạng, bảo mật, khả năng tương tác và tính bền vững.

Kyle Kahlenberg

Kyle Kahlenberg là Giám đốc dự án và Chuyên gia tiếp thị chính của Ramifi, phụ trách cả hoạt động tiếp cận cộng đồng và quan hệ với nhà đầu tư.  Tốt nghiệp Đại học Texas với bằng cử nhân Bền vững, nền tảng của Kyle đã mang lại cho anh ấy kinh nghiệm đáng kể về bất động sản, phát triển đất và quản lý dự án.  Kyle cũng đồng sáng lập helius.us, một nền tảng đầu tư bất động sản sáng tạo sử dụng nguồn vốn từ cộng đồng.  Ông cũng là người sáng lập Olias Capital LLC, một quỹ đầu tư thiên thần chủ yếu tập trung vào các công ty khởi nghiệp dựa trên Gen-Z.

Ray Buckton

Ray Buckton là Trưởng phòng Nội dung của Ramifi, giám sát quá trình tạo nội dung và các hoạt động chung liên quan đến từ ngữ.  Với kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ và quản lý danh mục đầu tư, Ray’s bắt đầu bước chân vào lĩnh vực tài chính vào năm 2014 sau khi tốt nghiệp cử nhân lịch sử và khoa học chính trị.  Ray đồng sáng lập Cryptide LLC, một công ty khởi nghiệp về giáo dục tiền điện tử, nơi ông đã hỗ trợ sản xuất nội dung giáo dục.  Anh cũng đồng sáng lập HeavyZen LLC, một công ty quản lý và sáng tạo nội dung hỗ trợ các dự án về tạo nội dung, quản lý mạng xã hội và SEO

Dillon Parkes

Năng động và hướng tới kết quả chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm tiến bộ tối ưu hóa quy trình làm việc, đánh giá hồ sơ vay vốn, đảm bảo tuân thủ các quy định và tăng doanh thu của công ty.  Trải nghiệm nhân sự vận hành hàng đầu trong nỗ lực cải tiến liên tục.  Điều chỉnh hiệu quả các chiến lược phát triển và thực hiện mục tiêu để thúc đẩy các mục tiêu của công ty và đảm bảo hoàn thành các dự án một cách đặc biệt và đúng hạn.  Các dự đoán và kế hoạch cho các trường hợp dự phòng có thể xảy ra.

Cách kiếm và sở hữu RAM Token

Hiện nay RAM đã list trên Uniswap, một sàn phi tập trung. Anh em chỉ có thể giao dịch  trên sàn này bằng ETH.

Ví lưu trữ RAM Token

Là token ERC20, anh em có thể lưu trữ hầu hết ví chuẩn hiện nay:

Tương lai của Ramifi Protocol, có nên đầu tư RAM coin không?

Ramifi Protocol cung cấp nền tảng phát hành token dựa trên sức mua của thị trường, mục tiêu của Ramifi Protocol là đưa RAM trở thành token thanh toán phổ biến thay cho Fiat và stablecoin, đồng tiền RAM có xu hướng ngược lại với lạm phát và tăng trưởng ổn định.  Mọi thông tin trong bài viết đều là những thông tin do Coin68 tổng hợp nghiên cứu và không được cấu thành lời khuyên đầu tư. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ rủi ro trực tiếp và gián tiếp nào. Chúc các bạn thành công!