Sacramento Kings sẽ trả lương bằng Bitcoin

Sacramento Kings sẽ trả lương cho cầu thủ bằng Bitcoin
Sacramento Kings sẽ trả lương cho cầu thủ bằng Bitcoin

Ông Vivek Ranadivé, Chủ tịch, Giám đốc điều hành của Sacramento Kings, đã thông báo rằng mọi người trong tổ chức có thể nhận được số tiền lương bằng Bitcoin như họ muốn.

Sacramento Kings sẽ trả lương cho cầu thủ bằng Bitcoin
Sacramento Kings sẽ trả lương cho cầu thủ bằng Bitcoin

Vivek Ranadivé, ông chủ đội bóng rổ nhà nghề Mỹ Sacramento Kings, cho biết sẵn sàng trả lương bằng Bitcoin cho bất kỳ thành viên và nhân viên nào đang phục vụ đội bóng nếu họ muốn.

“Tôi sẽ thông báo trong vài ngày tới rằng tôi sẽ cung cấp cho tất cả mọi người trong tổ chức Kings, họ có thể được trả mức lương bằng bitcoin như họ muốn, bao gồm cả các cầu thủ”.

Sacramento Kings đã thông báo vào năm 2014 rằng họ sẽ chấp nhận Bitcoin như một khoản thanh toán cho hàng hóa trong cửa hàng với sự hợp tác của bộ xử lý thanh toán BitPay. Vào thời điểm đó, Ranadivé đã tuyên bố với ESPN rằng:

“Khi tôi thuyết phục NBA để giữ đội bóng ở lại Sacramento, bài thuyết trình của tôi bao gồm việc sử dụng nhượng quyền thể thao như một mạng lưới xã hội để thúc đẩy phong trào công nghệ.”

Khi Bitcoin tiếp tục phát triển phổ biến và được chấp nhận rộng rãi, nhiều tổ chức từ các ngân hàng lớn của Hoa Kỳ, PayPal và thậm chí Chipotle đang bắt đầu cung cấp các dịch vụ liên quan đến Bitcoin, cho dù đó là dịch vụ lưu ký, để sử dụng làm thanh toán hoặc một phần của sự thăng tiến. Việc Tesla sẽ chấp nhận Bitcoin vì các khoản thanh toán dường như đã bắt đầu xu hướng giữa các tập đoàn trong việc sử dụng tiền mã hóa như một phần trong chiến lược tiếp thị của mình.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: