Tại sao IDO multichain lại quan trọng đối với dự án tiền mã hóa?

Tại sao IDO multichain lại quan trọng đối với dự án tiền mã hóa?
Tại sao IDO multichain lại quan trọng đối với dự án tiền mã hóa?

Lần đầu tiên tiền mã hóa thu hút sự chú ý của các phương tiện truyền thông chính thống là khi ICO tạo ra bong bóng trên thị trường, khiến giá trị nhiều đồng coin dâng trào lên mức mọi thời đại. Tiếp nối trào lưu trên là IEO, nhưng phương thức này lại quá mờ nhạt vì các sàn giao dịch tập trung không thể đem đến lợi ích như các sàn phi tập trung thuần tuý. Bài viết này sẽ cho thấy sự phát triển vượt bậc của hoạt động huy động vốn thông qua IDO và lý do tại sao bước tiến tốt nhất là thực hiện multi-chain (đa chuỗi).

Tại sao IDO multichain lại quan trọng đối với dự án tiền mã hóa?
Tại sao IDO multichain lại quan trọng đối với dự án tiền mã hóa?

Multichain là tương lai của gọi vốn tiền mã hóa

Các phương pháp gọi vốn trước đây đã thất bại vì chỉ dựa vào các token trên một blockchain duy nhất và thiếu khả năng tiếp cận và mở rộng. Hãy xem multi-chain là một tính năng chứ không phải bug trong dự án với các yếu tố chính sau đây:

– Khả năng tương tác: Với khả năng tương tác tại chỗ, việc huy động vốn thông qua token đạt đến một cấp độ hoàn toàn mới cho phép các công ty và dự án khởi chạy token của họ trên nhiều blockchain cùng một lúc.

– Hiệu ứng mạng lưới: Triển một IDO trên nhiều blockchain sẽ giúp giải quyết chi phí cơ hội khi thay vì chỉ sử dụng một chain.

– Chi phí xây dựng lại: Các dự án chọn sử dụng IDO multi-chain không phải xây dựng đi xây dựng lại nhiều lần cho các blockchain khác nhau. Trong hầu hết các trường hợp, nền tảng này chịu chi phí và cung cấp trải nghiệm tích hợp nhất cho cộng đồng.

– Cơ hội kiếm thêm phần thưởng: Nhờ vào khả năng vượt trội của multi-chain, nhà đầu tư sẽ có cơ hội kiếm thêm phần thưởng phù hợp với mục tiêu của mình.

Đối với một dự án, mục tiêu cốt lõi chính là việc mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn. Việc triển khai multichain sẽ giải quyết vấn đề về thách thức trải nghiệm người dùng, cũng như mang lại khả năng truy cập dễ dàng cho nhà đầu tư  vào tất cả blockchain.

Nền tảng IDO Multichain ZeeDO – Một trải nghiệm gọi vốn DeFi ưu việt hơn

Với vốn hiểu biết sâu rộng về quy trình gọi vốn trong lĩnh vực tiền mã hóa, ZeroSwap hiện đã triển khai nền tảng IDO multi-chain mang tên ZeeDO. Mục tiêu chính của ZeeDO chính là mang lại một quy trình huy động vốn đầu tư token đơn giản, công bằng, minh bạch và dễ tiếp cận cho mọi người, thông qua việc cho phép truy cập vào các chain khác nhau như Ethereum, Binance Smart Chain, Polkadot, Elrond trong cùng một giao thức. 

Giữa lúc cộng đồng tiền mã hóa vẫn đang bày tỏ quan ngại về sự thiếu công bằng trong việc phân phối token trong lĩnh vực IDO, ZeeDO hướng đến việc hậu thuẫn cho các dự án với một quy trình mở bán token đơn giản và hiệu quả trên nhiều chain khác nhau.

Chiến lược multi-chain không chỉ mở rộng tầm tiếp cận của dự án mà còn hướng đến tầm nhìn độc nhất vô nhị. ZeeDO cho phép việc phân phối token công bằng bằng cách sử dụng công cụ xổ số Chainlink VRF Randomizer, để người dùng có được cơ hội bình đẳng tham gia vào đợt mở bán token.

Sự đổi mới bởi ZeeDO sẽ xóa bỏ việc chi phối thị trường do cá voi gây ra, cũng như loại bỏ tầm ảnh hưởng của những marker maker.

Tổng quan về ZeroSwap và ZeeDO

ZeroSwap là công cụ tổng hợp sàn giao dịch phi tập trung multichain nhằm mang lại trải nghiệm giao dịch không tốn phí dành cho người dùng. Dự án này hướng đến việc tạo nên giao dịch on-chain đơn giản và dễ dàng hơn, thông qua việc cho phép truy cập vào Ethereum, Binance Smart Chain và các sàn DEX khác nhau chỉ với một giao diện. Một trong những tính năng cốt lõi của ZEE chính là giảm thiểu thất thoát trong việc gây quỹ tài sản kỹ thuật số; để giải quyết điều này, ZeroSwap đã xây dựng một nền tảng mở bán trên DEX có tên là ZeeDO.

Để tìm hiểu thêm về dự án cũng như cập nhật thông tin IDO trên ZeeDO, vui lòng theo dõi tại các kênh truyền thông của Cộng đồng ZeroSwap Việt Nam:

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: