Standard Protocol thông báo về điều chỉnh Whitelist IDO

Standard Protocol thông báo về điều chỉnh Whitelist IDO
Standard Protocol thông báo về điều chỉnh Whitelist IDO

Sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng đối với Standard Protocol đã làm đội ngũ dự án cực kỳ phấn khởi Dự án cũng đã nhận được rất nhiều phản hồi về Whitelist trong vòng vài ngày. Phải nói rằng đội ngũ phát triển hiện tại đang bị choáng ngợp đối với lượng lớn yêu cầu từ cộng đồng.

Ban đầu, dự án có tổng cộng 650 vị trí Whitelist, nhưng sau khi thảo luận nội bộ và tính toán, dự án đã quyết định nâng con số vị trí lên là 800, thêm 150 vị trí Whitelist cho những người ủng hộ. Dưới đây là thông tin chi tiết:

Vòng 1 – Vòng dành cho các Thành viên Sáng tạo & Hiểu biết

  • 100 vị trí Whitelist cho những thành viên đầu tiên (vẫn giữ nguyên).
  • 30 vị trí Whitelist cho những thành viên trả lời đúng các câu đố (vẫn giữ nguyên).
  • 20 vị trí Whitelist cho những thành viên sáng tạo meme (vẫn giữ nguyên).
  • Giảm từ 100 xuống 50 cho những thành viên tham gia AMA. Theo phản hồi mà dự án nhận được từ cộng đồng, bản thân dự án nhận thấy rằng việc dành các vị trí Whitelist cho AMA không được lý tưởng, đặc biệt là khi Standard có hơn 20 AMA được lên lịch trong tuần này và mỗi AMA mất khoảng một tiếng. Chúng tôi không muốn bạn dành thời gian theo dõi AMA của chúng tôi một cách lãng phí.

Vòng 2 – Xổ số cho các thành viên

  • Đối với những người không nắm giữ POLS, 200 vị trí vẫn được giữ nguyên, được chọn ngẫu nhiên.
  • Đối với người nắm giữ POLS, vị trí Whitelist sẽ được tăng từ 200 lên 400, được chọn ngẫu nhiên. Điều này giờ đây sẽ cho phép những người nắm giữ POLS có cơ hội nhận được Whitelist cao hơn một chút.

Nhìn chung, việc phân bổ cho những người nắm giữ POLS so với những người không nắm giữ POLS vẫn sẽ duy trì ở tỷ lệ 1: 1 để duy trì sự công bằng giữa các thành viên trong cộng đồng. Những người chưa tham gia vẫn có thể tham gia các pool khác nhau tùy thuộc vào cam kết của họ đối với dự án. Đối với những người đã gửi đơn đăng ký thì cơ hội của bạn vẫn an toàn.

Khi mở ra cơ hội cho nhiều thành viên hơn tham gia vào IDO, dự án cần phải điều chỉnh về hạn mức mở bán. Mục tiêu ban đầu vẫn sẽ giữ nguyên là $325,000 USD để ổn định dự án trong thời gian dài, mỗi cá nhân sẽ chia sẻ mức phân bổ được giảm đi, từ 500$ xuống còn USD 406$.

Theo kế hoạch, IDO của Standard Protocol (STND) sẽ được tổ chức trên nền tảng Polkastarter vào ngày 27/04 tới.

Để cập nhật thông tin về dự án Standard Protocol, hãy tham gia Cộng đồng Telegram Chính thức của dự án tại Việt Nam: Kênh thông báo | Group chat

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: