Những em bé Teletubbies sẽ trở thành “thế hệ” Bitcoin tiếp theo – Trò đùa cá tháng tư hay sự thật?

Teletubbies-Bitcoin
Teletubbies-Bitcoin

Mới đây, một dòng tweet với cụm từ bằng “Bitcoin” từ bộ phim truyền nổi tiếng của Anh – Teletubbies, đã thu hút sự quan tâm của nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa.

Những em bé Teletubbies sẽ trở thành "thế hệ" Bitcoin tiếp theo - Trò đùa cá tháng tư hay sự thật? 1

Teletubbies, một bộ phim truyền hình dành cho trẻ em của Anh được phát sóng từ năm 1997, đang có những dấu hiệu cho thấy các nhân vật em bé đáng yêu của bộ phim có thể trở thành những người mới nhất tham gia vào không gian tiền mã hóa.

Vào ngày 31/3, tài khoản Twitter chính thức của Teletubbies đã đăng một thông báo với thẻ bắt đầu bằng  “Bitcoin”, nói rằng các nhân vật “có thể đang che giấu” điều gì đó với người xem. Hai trong số các nhân vật – Tinky Winky, được biết đến với màu tím, và Po, được biết đến với màu đỏ, xuất hiện với đôi mắt laser bên cạnh một dấu chấm hỏi khổng lồ.

Việc sửa đổi ảnh hồ sơ để thành mắt laser đã trở nên phổ biến đối với các thành viên nổi bật trong thị trường tiền mã hóa, biểu tượng đó la sự chấp nhận, ủng hộ và tâm lý lạc quan về Bitcoin. Tuy nhiên, điều này thường đến từ những người trưởng thành, không phải trẻ em từ một đến bốn tuổi – đối tượng mục tiêu của Teletubbies.

Thông báo được đưa ra khi chương trình kỷ niệm 24 năm thành lập. Mặc dù không rõ liệu Teletubbies có kế hoạch chơi khăm 14.500 người theo dõi Twitter của mình vào ngày cá tháng Tư hay không, nhưng vẫn luôn có khả năng chương trình đang xem xét giáo dục trẻ nhỏ về tiền mã hóa.

Hãy nhìn lại khoảng 1 tháng về trước, khi cơn sốt Dogecoin do chính “thánh Fomo” Elon Musk tạo ra đã giúp Dogecoin trở thành đồng coin yêu thích của mọi nhà. Song, cậu con trai 9 tháng tuổi của Elon Musk cũng “nối gót” cha đầu tư DOGE.  Crypto đã nằm trong chương trình giảng dạy tại Georgia dành cho học sinh trung học. Khả năng trên là hoàn toàn có cơ sở trở thành hiện thực.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: