Cộng đồng Dogecoin đang cực kỳ mạnh mẽ trên trên Reddit

Cộng đồng Dogecoin đang cực kỳ mạnh mẽ trên trên Reddit
Cộng đồng Dogecoin đang cực kỳ mạnh mẽ trên trên Reddit

Cộng đồng Dogecoin (r/Dogecoin) trên Reddit đang là nhóm tiền mã hóa hoạt động tích cực thứ ba trên Reddit sau r/CryptoCurrency và r/Bitcoin trong tuần này.

Cộng đồng Dogecoin đang cực kỳ mạnh mẽ trên trên Reddit
Cộng đồng Dogecoin đang cực kỳ mạnh mẽ trên trên Reddit

Mặc dù Dogecoin không tỏ ra quá ấn tượng trong tuần qua khi so sánh với các tài sản tiền mã hóa hàng đầu khác, cộng đồng của DOGE vẫn là một trong những cộng đồng hoạt động tích cực nhất trên Reddit.

Theo dữ liệu được tổng hợp bởi Skew và được tweet bởi nhà nghiên cứu Mira Christanto của Messari, r/dogecoin là nhóm tiền mã hóa hoạt động tích cực thứ ba trên Reddit trong tuần này, với 33.822 nhận xét mới được đăng trong bảy ngày.

Dogecoin là nhóm tích cực thứ hai khi liên kết với một tài sản tiền mã hóa duy nhất, xếp sau 48.757 bình luận của r/Bitcoin vào tuần trước. Không có gì ngạc nhiên khi r/CryptoCurrency trên phạm vi rộng thu hút nhiều sự tham gia nhất của bất kỳ nhóm tiền mã hóa nào trên Reddit, với gần 219.000 bình luận được đăng trong tuần qua.

Sau DOGE, Cardano đang hoạt động tích cực nhất tiếp theo với 15.735 bình luận, tiếp theo là Bitcoin Cash với 9.356. Tuy nhiên, các subreddits r/EthTrader và r/ethereum đại diện cho gần 10.200 nhận xét kết hợp.

Mặc dù hoạt động xã hội gia tăng xung quanh DOGE, việc sử dụng mạng Dogecoin vẫn giảm so với Bitcoin. Nó đã xử lý gần 49.000 giao dịch trong 24 giờ qua, trong khi Bitcoin xử lý 344.000 và Ethereum thực hiện 1,37 triệu giao dịch.

Về giá, DOGE đã hoạt động kém hơn 16 tài sản không phải là stablecoin được xếp hạng trên nó theo vốn hóa thị trường trong bảy ngày qua, chỉ tăng 6% trong khi hầu hết các tài sản hàng đầu đã tăng từ 10% đến 25%.

Tâm lý xã hội có thể là một chỉ báo không nhất quán về hành động thị trường, với nhà tổng hợp dữ liệu tiền điện tử Santiment báo cáo rằng tâm lý Ethereum trên Twitter đã giảm xuống mức thấp nhất vào năm 2021 khi Ether trong phạm vi 1.800 USD vào ngày 31/03.

Santiment lưu ý rằng cộng đồng đã “không tin tưởng” về lợi nhuận của Ether, khẳng định “mức độ hoài nghi cực độ của đám đông là xu hướng tăng giá trong lịch sử đối với tiền mã hóa.” Ether kể từ đó đã tăng lên mức trung bình 1.900 USD và hiện đang giao dịch trong phạm vi 5% so với mức cao nhất lịch sử.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: