Crypto.com sẽ là điểm tựa vô cùng chất lượng cho Finxflo (FXF) trong quan hệ đối tác mới

Nền tảng trao đổi tiền mã hóa và công ty phát hành thẻ Crypto.com sẽ cung cấp thanh khoản trong mối quan hệ đối tác mới với công ty tổng hợp thanh khoản kết hợp Finxflo, có trụ sở tại Singapore.

Crypto.com sẽ là điểm tựa vô cùng chất lượng cho Finxflo (FXF) trong quan hệ đối tác mới 1

Crypto.com cho biết họ sẽ tham gia cùng Finxflo (FXF) với tư cách là nhà cung cấp thanh khoản đầu tiên của công ty, cho phép sàn giao dịch tăng khối lượng giao dịch và giảm thiểu biến động thị trường.

Nói chung, các công cụ tổng hợp thanh khoản có thể cho phép các nhà giao dịch tiền mã hóa tận dụng lợi thế của các nhóm thanh khoản sâu hơn và việc thực hiện trao đổi giá trở nên thuận lợi hơn.

Giám đốc điều hành Finxflo – James Gillingham bày tỏ mong muốn loại bỏ các rào cản liên quan đến giao dịch tiền mã hóa và hợp lý hóa trải nghiệm cho các nhà đầu tư bán lẻ mới. Ông chia sẻ:

Khi chúng tôi tiếp tục tăng cường thanh khoản, chúng tôi có thể cung cấp mức giá tốt nhất có thể trên các nhóm thanh khoản từ các nhà đầu tư tổ chức cho đến các nhà giao dịch bán lẻ nhạy cảm với giá.

Finxflo (FXF) là một dự án rất đáng chú ý vào thời điểm hiện tại. Với sự hỗ trợ đầy chất lượng đến từ Crypto.com, tương lai của Finxflo (FXF) sẽ vô cùng tiềm năng. Có rất ít dự án “non trẻ” lại có được sự hậu thuẫn lớn như vậy. Hãy nên nhớ Crypto.com là thành viên chính thức của mạng Visa toàn cầu, token CRO của nền tảng nằm trong top 30 vốn hóa thị trường.

Mặc dù, cả hai bên đều chưa đăng tải thông tin chính thức trên trang cá nhân của mình. Nhưng chỉ 11 giờ trước, Finxflo đã úp mở về mối quan hệ này khi airdrop 50 USDT cho ai dự đoán đúng đầu tiên.

Điều này lại càng được củng cố chắc chắn hơn khi chúng ta truy cập vào trang chủ của Finxflo, bạn sẽ thấy có sự hiện diện của Crypto.com trong đó, bên cạnh nhiều gã khổng lồ sừng sỏ khác như FTX và Fireblocks.

Crypto.com sẽ là điểm tựa vô cùng chất lượng cho Finxflo (FXF) trong quan hệ đối tác mới 2

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: