LABS (LABS) là gì? Thông tin chi tiết về dự án “bất động sản” LABS và LABS coin

Giới thiệu dự án Labs

LABS (LABS) là gì?

Labs là dự án ra đời nhằm đưa bất động sản vào blockchain thông qua giải pháp token hoá loại tài sản này. Bẳng giải pháp tối ưu này, LABS mang bất động sản đến gần hơn với các nhà đầu tư nhỏ.

Những vấn đề mà thị trường bất động sản hiện tại đang gặp phải?

Chi phí đầu vào và chi phí đầu ra cao

Số tiền trung bình để đầu tư vào bất động sản khá cao, đặc biệt là bất động sản ở các thành phố chính và các địa điểm có địa thế đẹp. Ví dụ, mội người bình sẽ mất khoảng 10 năm tiền lương hàng năm để mua một bất động sản ở Canada. Chi phí đầu ra của các bất động sản cũng khá co do nhà đầu từ phải trả một khoản hoa hồng đại lý và trung gian, chưa kể thời gian và công sức cần thiết để tìm người mua.

REITS (Quỹ tín thác đầu tư bất động sản)

REIT là giải pháp cho phép nhiều nhà đầu tư đầu tư vào một nhóm bất động sản nhất định. Ngay cả REITs cũng không phải là một mô hình hoàn hảo do chi phí đầu vào và chi phí đầu ra khá cao. Các hạn chế về vấn đề tài chính chỉ cho phép những người cực kỳ giàu có mới có khả năng tiếp cận các quỹ REITs.

Khó tiếp cận với danh mục đầu tư bất động sản toàn cầu

Quy trình và thủ tục pháp lý để mua bất động sản nước ngoài rất phức tạp. Ví dụ, một người Hoa Kỳ khó có thể mua một bất động sản ở Hồng Kông hoặc Nhật Bản, do các quy định và hạn chế áp đặt của địa phương.

Vấn đề thanh khoản

Tính thanh khoản của các loại bất động sản không cao và người mua sẽ mất một khoản thời gian nhất định để tìm được người mua . Token hóa sẽ là giải pháp giải quyết quyết vấn đề thanh khoản bằng cách cho phép sở hữu một phần tài sản, điều này sẽ làm giảm đi khoản đầu tư tối thiểu bắt buộc mà nhà đầu tư cần có điều này sẽ làm tăng tính thanh khoản cho loại tài sản này. Bằng cách sử dụng blockchain, các nhà đầu tư có khả năng giao dịch trên các sàn giao dịch kỹ thuật số hoạt động trên toàn cầu 24 giờ một ngày 7 ngày một tuần.

Quy trình phức tạp để mua bất động sản ở nước ngoài

Những thách thức pháp lý, các quy tắc và chi phí giao dịch xuyên biên giới, kiến ​​thức về thị trường địa phương, sự tham gia của các cơ quan nước ngoài, các loại thuế và chi phí bảo trì, các quy định và hạn chế luôn thay đổi, tất cả kết hợp lại khiến cho việc sở hữu tài sản ở nước ngoài trở thành những thách thức lớn đối với nhiều người.

Thuế, Phí giao dịch và Đại lý

Một số quốc gia áp đặt thuế đối với người mua nước ngoài, những quy định này hạn chế người nước ngoài sở hữu các loại tài sản bất động sản. Nhiều thị trường bất động sản đã hạ nhiệt do việc áp dụng thuế người mua nước ngoài, bao gồm cả Vancouver. Mỗi lần nhà đầu tư mua và bán một bất động sản, họ thường giao dịch với một đại lý bất động sản. Các đại lý thường tính phí khá cao.

LABS giải quyết các vấn đề trên như thế nào?

Số hóa bất động sản và các giải pháp blockchain

Token tài sản bất động sản trên blockchain cung cấp khả năng giao dịch thứ cấp trên các sàn giao dịch kỹ thuật số. Điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho thị trường mở xuyên biên giới để giao dịch 24/7 security token bất động sản. Quyền sở hữu theo tỷ lệ làm giảm các rào cản gia nhập và hạ thấp chi phí. Cho phép nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ hơn tham gia vào thị trường bất động sản.

Sàn giao dịch chứng khoán LABS được xây dựng trên blockchain, cho phép thị trường thứ cấp cung cấp tính thanh khoản cao hơn cho các nhà đầu tư dự án đồng thời cho phép chuyển quyền sở hữu tài sản ngay lập tức thông qua blockchain. Blockchain sẽ cung cấp các giao dịch an toàn, bảo mật và minh bạch được kiểm soát bởi các hợp đồng thông minh.

Phục vụ nhu cầu và sở thích rủi ro của người tiêu dùng

Giải pháp LABS cho phép nhà đầu tư có thể chọn danh mục đầu tư của riêng mình về loại bất động sản (nhà ở, công nghiệp, thương mại …), khu vực, rủi ro so với hồ sơ hoàn vốn.

Danh mục đầu tư toàn cầu và lưu trữ giá trị

LABS đã có một hệ thống các dự án đã được thẩm định. Dư án sẽ tiếp tục hợp tác với các nhà phát triển bất động sản để số hóa các dự án của họ. Các nhà đầu tư sẽ có thể chấp nhận rủi ro ít hơn bằng cách dàn trải các khoản đầu tư của họ vào danh mục đầu tư bất động sản toàn cầu. Đầu tư bất động sản theo truyền thống là một kho lưu trữ giá trị tốt và mang lại cơ hội tăng lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu. Số hóa tài sản bất động sản thông qua security token, tạo thêm lợi thế so với đầu tư bất động sản truyền thống.

Huy động vốn từ cộng đồng

LABS giúp chia nhỏ bất động sản để làm cho bất động sản dễ tiếp cận hơn với thị trường chung. Điều này cho phép mọi người tiếp cận để đầu tư vào bất động sản với số tiền vốn có của mình. Điều này cho phép các khoản đầu tư nhỏ vào một danh mục bất động sản rộng lớn, giúp giảm thất thoát vốn.

Quản trị và Tài chính phi tập trung (DeFi)

LABS đặt lại quyền đầu tư vào tay các nhà đầu tư. Dự án cho phép chủ sở hữu LABS token đưa ra quyết định với quy trình quản trị phi tập trung. Việc nắm giữ LABS token sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư quyền stake theo tỷ lệ phần trăm lợi nhuận do nền tảng LABS tạo ra, sẽ được thanh toán bằng tiền kỹ thuật số. 

Người nắm giữ LABS token sẽ được ưu đãi và tiếp cận với các giao dịch bất động sản độc quyền và giá sớm nhất. LABS sẽ làm việc với các đối tác để cung cấp các khoản vay thế chấp từ tài sản bất động sản vật chất trên nền tảng LABS.

Sàn giao dịch chứng khoán bất động sản

LABS sẽ vận hành một sàn giao dịch chứng khoán tập trung vào bất động sản được cấp phép đầy đủ để tạo tính thanh khoản cho thị trường thứ cấp. Điều này sẽ cho phép dự án tạo thêm thanh khoản cho các nhà đầu tư và cho phép các dự án huy động vốn thông qua bán lẻ trực tiếp trên thị trường thứ cấp. 

Sàn giao dịch cũng sẽ có thể giúp một số dự án đáp ứng tiêu chí gây quỹ trực tiếp thông qua Cung cấp trao đổi security token (STEO). STEO sẽ cho phép chủ dự án bán vốn chủ sở hữu trực tiếp trên sàn giao dịch.

Chi trả cổ tức hàng ngày nhanh hơn

Các khoản đầu tư bất động sản được trả cổ tức hoặc tiền cho thuê hàng tháng. LABS sẽ trả cổ tức hàng ngày cho các nhà đầu tư ủng hộ các dự án nhất định. Dự án đã thực hiện các thỏa thuận với các nhà phát triển bất động sản cho phép đảm bảo lợi nhuận cho thuê trong 1-3 năm, trong đó dự án sẽ trả trực tiếp cho các nhà đầu tư.

Mô hình doanh thu của hệ sinh thái LABS

Mô hình doanh thu bắt đầu từ các dự án bất động sản cơ bản xuất hiện trên nền tảng của dự án LABS. Các dự án bất động là nguồn doanh hoạt động cho nền tảng LABS với tư cách là một doanh nghiệp. Doanh thu từ các dự án Bất động sản được thúc đẩy vào nền tảng của dự án dưới dạng phí thu được từ các dịch vụ khác nhau có thể là phí phát hành, phí nền tảng, phí tư vấn, gây quỹ,… 

Mô hình doanh thu hệ sinh thái Labs

Thông tin cơ bản về LABS token

 • Token Name: LABS Token
 • Ticker: LABS
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: updating
 • Token Type
 • Total Supply: 1.000.000.000 LABS
 • Circulating Supply: updating

Token Allocation

Sơ đồ phân bổ Labs coin

 • 5% được phân bổ cho các đối tác
 • 50% được phân bổ để phát triển hệ sinh thái
 • 10% được phân bổ làm quỹ dự trữ
 • 15% được phân bổ cho team
 • 20% được bán cho nhà đầu tư thông qua các đợt token sale

Tỷ giá LABS token ngày hôm nay

updating

LABS token dùng để làm gì?

 • Công cụ quản trị máng lưới
 • Người nắm giữ LABS token có ưu tiên tiếp cận với các sản phẩm bất động sản nhất định.
 • Người nắm giữ LABS token sẽ được giảm giá với các tài sàn bất động sản tuỳ theo lương nắm giữ.
 • Stake LABS để nhận phần thưởng.
 • Người nằm giữ LABS có khả năng đề xuất dự án bất động sản được đưa lên nền tảng.

Ngoài LABS token thì hệ sinh thái LABS còn các loại token nào?

LABS stable coin (USDL)

LABS sẽ sử dụng Security token làm tài sản thế chấp để phát hành stable coin thế chấp bất động sản đầu tiên được neo với USD theo tỷ lệ 1:1. Token này được gọi là USDL. USDL sẽ được lựa chọn khi dự án phát hành cổ tức và các khoản thanh toán yêu cầu Stable USD token.

USDL có thể giao dịch trên Sàn giao dịch chứng khoán LABS. USDL cũng sẽ được sử dụng để bù đắp chi phí giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán của dự án. Người dùng sẽ nhận được lợi ích từ phí chiết khấu khi giao dịch bằng USDL.

LABS security token (ST)

LABS security token sẽ là token giữ quyền sở hữu tài sản dưới dạng cổ phiếu kỹ thuật số. Cổ tức từ các khoản đầu tư sẽ tự động được phân phối bằng USDT hoặc USDL. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng sẽ nhận được phần thưởng với tỷ lệ tương tự trong  LABS utility token.

Điều này mang lại lợi nhuận cao hơn nhiều so với đầu tư bất động sản truyền thống. 

NFT đại diện cho tài sản vật chất

LABS sẽ sử dụng Non Fungible Token (NFT’s) để đại diện cho tài sản vật chất. NFT có thể đại diện cho bất kể loại sản gì từ quỹ bất động sản, tòa nhà thương mại, tài sản đơn lẻ như một ngôi nhà cho đến các phòng trong khách sạn. LABS đã chọn phát hành NFT dựa trên các bộ sưu tập có giới hạn. Vì mỗi tài sản bất động sản là duy nhất nên dự án cho rằng NFT sẽ là đại diện tốt nhất cho từng loại tài sản mà LABs quản lý. 

Hệ sinh thái LABS được thiết kế để tạo ra giá trị lâu dài cho người mua và nhà đầu tư thông qua DeFI và bằng cách cung cấp cho các bên liên quan của Nền kinh tế LABS những cách thức để tối đa hóa lợi ích của họ và thể hiện lòng trung thành của họ mà không làm phức tạp quá trình.

Ví lưu trữ LABS token

Updating

Cách kiếm và sở hữu LABS token

Mua bán LABS token ở đâu?

Updating

Roadmap

Q1 2021

Liquidity Mining

Tích hợp Parachan

Phần thường Stake

Khởi chạy sàn giao dịch chứng khoán

Q2 2021

Khởi chạy nền tảng USA

Tích hợp đa chuỗi

Q3 2021

Đối tác môi giới

Sản phẩm cho vay

Q4 2021

Môi giới USD Prime

Swap bất động sản

Sàn giao dịch

Tương lai của dự án LABS thế nào, có nên đầu tư vào LABS token hay không?

Cùng với sự phát triển của Defi, xu hướng các dự án token hoá các tài sản thế giới thực ngày càng phổ biến. LABS là một dự án được xây dựng với nhiều giải pháp độc đáo giúp đưa bất động sản vào blockchain. Ngoài ra, LABS cũng đã có có đối tác bất động sản từ thế giới thực, đây mà một trong những bước tiến rất lớn so với các dự án cùng màng kinh doanh này. Tương lại nếu LABS tiếp tục hợp tác được với nhiều đối tác và cho ra mắt nhiều loại sản phẩm bất động sản tốt thì dự án sẽ có tiềm năng phát triển rất lớn. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.