Thông báo Sự kiện IDO của My DeFi Pet trên KickPad

Nền tảng mở bán token KickPad thông báo sẽ tổ chức sự kiện IDO cho My DeFi Pet trên nền tảng này! 

Thông báo Sự kiện IDO của My DeFi Pet trên KickPad
Thông báo Sự kiện IDO của My DeFi Pet trên KickPad

Tìm hiểu thêm về My DeFi Pet tại đây: Whitepaper

Tổng quan dự án

My DeFi Pet mang đến những trải nghiệm game thuần túy kết hợp tính năng giao dịch DeFi với sưu tập NFT. Người chơi có thể thu thập, ấp/giao dịch quái thú, chiến đấu và tham gia vào các sự kiện để nhận phần thưởng lên đến 100.000 USDT trong mỗi mùa giải. Sức tăng trưởng của quái thú phụ thuộc vào điểm bonus nhận được khi bạn làm nhiệm vụ hàng ngày (thông qua việc tích hợp API của bên thứ 3, bao gồm ứng dụng theo dõi sức khỏe và stream nhạc).

Dự án bao gồm 3 đặc điểm chính:

  • Thông tin cá nhân hóa
  • Tích hợp tính năng DeFi
  • Game nuôi thú cưng
Thông báo Sự kiện IDO của My DeFi Pet trên KickPad 1
Các thể loại chơi có trên My DeFI Pet

Thu thập và Ấp trứng

Một quái thú mới sẽ được sinh ra trong mỗi giờ, và việc đấu giá sẽ kéo dài trong 24h. Sau khi kết thúc vòng đấu giá, những quái thú chưa được claim sẽ quay về Altar cho những mục đích khác trong tương lai. Ngoài ra, bạn cũng có thể triệu hồi quái thú bằng cái đóng góp 100 token DPET tại Altar. Mỗi gene quái thú sẽ quyết định tính năng và chỉ số đặc trưng bao gồm:  Màu sắc, Hình dáng, Chủng loại, Aura, Đột biến, Độ hiếm, HP, Mana, ATK, DEF, INT, CRIT,…

Người chơi cũng có thể tạo ra một thế hệ quái thú mới bằng cách giao phối 2 quái vật bất kỳ. Tính năng và chỉ số sẽ được kế thừa thông qua cách này.

Tiến hóa và Giao dịch

Mỗi quái thú sẽ có một level tiến hóa nhất định, tùy thuộc vào độ hiếm. Quy trình tiến hóa sẽ đảm bảo một ngoại hình mới và chỉ số nâng cao. Người chơi có thể tiến hóa quái thú bằng cách cho nó ăn điểm DPET, huấn luyện hoặc kiếm nhiều điểm kinh nghiệm hơn.

Người chơi có thể giao dịch quái thú trên thị trường để củng cố bộ sưu tập của mình, hoặc mở bán đấu giá và chuyển nhượng quyền sở hữu NFT!

Mùa giải và Sự kiện

My DeFi Pet xoay quanh các hoạt động  thu thập, nuôi dưỡng, tiến hóa, chiến đấu, giao dịch/tương tác xã hội. Dự án áp dụng concept mùa giải để chia quá trình chơi game thành nhiều phần ngắn. Bằng cách thu thập và tối đa hóa lượng quái thu huyền thoại, người chơi có thể tranh đấu để chiến thắng những phần thưởng tuyệt vời. Mùa giải đầu tiên khởi đầu với phần thưởng 100,000 USDT được khóa lại trong một smart contract. Khoản tiền này có thể claim được khi gửi hoặc burn NFT chính xác trong smart contract.

Các yêu cầu đặc biệt khác sẽ được công bố sau khi ra mắt. Giải thưởng cũng sẽ đòi hỏi người chơi phải có 10 quái thú huyền thoại với cấp độ tối đa.

Thông báo Sự kiện IDO của My DeFi Pet trên KickPad 2
Giải đấu của My DeFi Pet

 

DPET Token và Token Economics

Token DPET là tiền tệ chính trong My DeFi Pet và một phần nội tại của game. Người chơi có thể kiếm DPET bằng cách chơi game và hoàn thành nhiệm vụ. Token này sẽ được dùng để nuôi hoặc tiến hóa quái thú, triệu hồi trứng mới và tham gia sự kiện đặc biệt. Bằng cách lock DPET trong thời gian nhất định, bạn sẽ có quyền tham gia bỏ phiếu.

Càng khóa nhiều DPET, quyền bỏ phiếu càng cao, cơ hội chiến thắng giải thưởng càng lớn.

Hãy trở thành một phần trong game bằng cách stake DPET vào pool. Mỗi pool khác nhau sẽ tương ứng với các lợi ích khác nhau, bao gồm item mới, trứng mới hoặc token DPET.

Công nghệ

My DeFi Pet là sự kết hợp của những nhà phát triển game truyền thống hàng đầu và một đội ngũ blockchain tài năng. Tất cả token DPET và token NFT sẽ được lưu hành và có thể giao dịch cross-chain, thông qua BSC và KardiaChain. Bằng cách sử dụng tính năng tương tác không xâm lấn của KardiaChain, game có thể vận hành trên bất kỳ blockchain nào, điển hình như Ethereum và Polkadot.

Thông báo Sự kiện IDO của My DeFi Pet trên KickPad 3
Nền tảng công nghệ của My DeFI Pet

Thông tin niêm yết và Token Metrics

Thông báo Sự kiện IDO của My DeFi Pet trên KickPad 4
Các thông số về token DPET của My DeFi Pet

Thời gian mở bán cụ thể cũng như yêu cầu tham gia IDO sẽ được dự án thông báo trên các kênh truyền thông sau.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: