Ripple mua lại công ty thanh toán, giá XRP lập đỉnh của 3 năm

Ripple-XRP

Giá của XRP đã đột phá 55% trong hai ngày qua khi đồng tiền mã hóa xếp hạng thứ sáu theo vốn hóa thị trường đã đổi mới trọng tâm vào việc thúc đẩy tạo ra một mạng lưới thanh toán toàn cầu bền vững.

Ripple mua lại công ty thanh toán, giá XRP lập đỉnh của 3 năm 1

XRP đã giảm xuống mức thấp 0,566 USD trong những giờ đầu ngày 4/4 trước khi một làn sóng khối lượng giao dịch giúp nâng giá của XRP lên mức cao 0,877 USD trong vài giờ qua.

Sự gia tăng về khối lượng giao dịch đã được châm ngòi sau khi Ripple đăng thông báo về mục tiêu tạo ra một tương lai bền vững và toàn diện hơn về tài chính. Chủ yếu thảo luận về cách dự án hợp tác với các công ty công nghệ tài chính theo sứ mệnh, các trường đại học hàng đầu, các tổ chức phi chính phủ, tổ chức và các doanh nhân xã hội để tạo ra công bằng kinh tế hơn và cơ hội cho tất cả mọi người.

Ripple mua lại công ty thanh toán, giá XRP lập đỉnh của 3 năm
Biến động nến 1H của cặp XRP/USDT trên sàn Binance

Một làn sóng mua thứ hai đã diễn ra vào ngày 5/4 sau khi Ripple nêu chi tiết việc mua lại công ty thanh toán Tranglo, được thiết kế để nâng cao khả năng thanh toán xuyên biên giới.

Kết hợp lại, những thông báo gần đây đã dẫn đến khối lượng giao dịch XRP tăng 257% trong hai ngày qua, từ khối lượng trung bình trong 24 giờ là 5 tỷ USD vào ngày 4/4 lên 18,4 tỷ USD được giao dịch vào ngày 5/4.

Diễn biến giá của XRP dần tích cực ngay sau khi hơn 6.000 holder XRP tình nguyện làm bị cáo bên thứ ba trong vụ kiện của SEC vào ngày 15/3. Kể từ đó, XRP tiếp tục bay cao trên “ngọn lửa” của SEC. Ripple đang chứng minh nội lực mạnh mẽ của mình – SEC càng làm khó, XRP càng tăng.

Coin68 tổng hợp 

Có thể bạn quan tâm: