Clover Finance hợp tác với Fantom để thúc đẩy tiếp nhận DeFi liên chuỗi

Clover Finance thông báo đã hợp tác với nền tảng blockchain layer 1 Fantom để thúc đẩy quá trình tiếp nhận DeFi liên chuỗi.

Clover Finance hợp tác với Fantom để thúc đẩy tiếp nhận DeFi liên chuỗi
Clover Finance hợp tác với Fantom để thúc đẩy tiếp nhận DeFi liên chuỗi

Clover Finance là một nền tảng smart contract xây dựng bằng Substrate, cho phép các nhà phát triển Ethereum có thể di chuyển hợp đồng thông minh sang Polkadot. Clover sẽ giúp dự án giảm thiểu tối đa những thay đổi sẽ phải thực hiện và nhanh chóng tái triển khai hợp đồng thông minh bằng MetaMask, Remix, Truffle cùng những công cụ lập trình quen thuộc khác.

Clover còn đặt mục tiêu xây dựng nên một nền tảng DeFi hỗ trợ nhiều blockchain, với trung tâm là một ví tiền trên trình duyệt có khả năng giao dịch liên chuỗi.

Thông qua thỏa thuận hợp tác với Fantom, Clover Finance sẽ tích hợp các tài sản có trên blockchain này vào nền tảng DeFi của Clover và giới thiệu chúng đến với người dùng Polkadot.

Ở chiều ngược lại, Fantom cũng sẽ hỗ trợ ví Clover trên trình duyệt và Cloverscan, góp phần gia tăng hiệu ứng mạng lưới cho Fantom.

Clover Finance hợp tác với Fantom để thúc đẩy tiếp nhận DeFi liên chuỗi
Giao diện ứng dụng ví của Clover Finance

Ví Clover trên trình duyệt máy tính vừa qua đã được triển khai thành công, hỗ trợ sẵn mainnet Opera của Fantom. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng tương tác với các dApp trên Fantom, bao gồm Multichain.xyz và Popsicle Finance, cũng như những dự án trên Polkadot như Clover, Kusama, Edgeware,v.v.

Fantom là một nền tảng blockchain layer 1 với ưu điểm là tốc độ giao dịch cao, phí giao dịch thấp và trải nghiệm sử dụng trơn tru. Nhờ đó, Fantom đang nổi lên như là một blockchain thay thế cho Ethereum trong bối cảnh phí gas tăng cao trong thời gian trở lại đây. Nhiều dự án trên Ethereum thậm chí đã chọn di chuyển sang Fantom để tận dụng những lợi thế của blockchain này, như SushiSwap, yearn.finance, Curve, C.R.E.A.M., Keep3rV1, Cover Protocol,…

Nhằm tiếp tục phục vụ quá trình phát triển dự án, Clover Finance sẽ tiến hành mở bán token CLV trên CoinList vào ngày 21/04 tới.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: