Elon Musk chuẩn bị “shill DOGE” trên truyền hình Mỹ?

Elon Musk lại một lần nữa khiến cộng đồng đứng ngồi không yên vì DOGE. CEO của Tesla đã tự gọi mình là “The Dogefather” trước khi xuất hiện trên sóng truyền hình vào ngày 8 tháng 5.

Elon Musk chuẩn bị "shill DOGE" trên truyền hình Mỹ? 1

Không rõ là Elon Musk đang trêu chọc hay nghiêm túc với cộng đồng tiền mã hóa về khả năng DOGE sẽ xuất hiện trong buổi ra mắt chương trình Saturday Night Live của ông vào ngày 8/5 sắp tới hay không. Nhưng vẫn như mọi khi, mỗi lần Musk nhắc đến DOGE, giá của đồng coin này lập tức tăng vọt và trở thành tâm điểm.

Động thái này dường như đã thúc đẩy sự phấn khích đến các nhà đầu tư Dogecoin, với niềm tin vào DOGE sẽ thu hút “mãnh liệt” trước một lượng lớn khán giả truyền hình. Xu hướng giảm xuống 0,25 USD trong 24 giờ trước đã kết thúc, Dogecoin đã tăng vọt hơn 20% lên hơn 0,32 USD chỉ sau vỏn vẹn 1 tiếng kể từ khi Elon Musk đăng tải thông báo.

Biểu đồ giá DOGE/USDT. Nguồn: Binance
Biểu đồ giá DOGE/USDT. Nguồn: Binance

Về phương diện giải trí của câu chuyện tháng 2, Elon Musk chia tay “trà xanh” Bitcoin, quay về với chân ái đời mình. Phải chăng Musk đang tìm cách “chuộc lỗi” với DOGE. Mọi nỗ lực đều giúp DOGE ôm cả thị trường dưới bàn tay của ông và tên lửa SpaceX. Nhưng chúng ta đều biết rõ rằng, mọi kết quả chỉ là nhất thời, tất cả đều đi vào “bế tắc”.

Có thể xem hành động mới này của Musk là một nỗ lực tiếp theo, nhằm “nâng đỡ” DOGE tiếp tục lập nên kỳ tích để có thể biến giấc mơ 1 USD cho chú chó Shiba này không còn là viễn vông. Bên cạnh đó, chúng ta có thể mong đợi cuộc viễn chinh khác của “nhà chó” sẽ trở lại, khi token Shiba Inu (SHIB) cũng đã tăng 32%.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: